ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง
รู้หรือไม่ว่า ข้าวโพดเหนียวสีม่วงที่มีรสชาติหวานนุ่มลิ้น และเคี้ยวเพลินนั้น มีคุณสมบัติช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็ง และยังช่วยร่างกายสมานแผลและต่อต้านเชื้อโรคอีกด้วย
โดยในข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงนี้มีสารที่เรียกว่า "แอนโทไซยานิน" ที่จะช่วยส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือดแดง ควบคุมระดับน้ำตาล และช่วยชะลอการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือด
Your Blog Name
»
knowledge
»
ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง
ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง
Posted by
อธิราช
on 8/07/2012 02:54:00 PM
0
ความคิดเห็น
0 ความคิดเห็น
Leave a Reply