ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง | คลังความรู้เล็กๆ รู้อะไรมาก็ใส่ลงไป

ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง



ข้าวโพดสีม่วง ช่วยต้านมะเร็ง

รู้หรือไม่ว่า ข้าวโพดเหนียวสีม่วงที่มีรสชาติหวานนุ่มลิ้น และเคี้ยวเพลินนั้น มีคุณสมบัติช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็ง และยังช่วยร่างกายสมานแผลและต่อต้านเชื้อโรคอีกด้วย

โดยในข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงนี้มีสารที่เรียกว่า "แอนโทไซยานิน" ที่จะช่วยส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือดแดง ควบคุมระดับน้ำตาล และช่วยชะลอการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือด

Related Articels

0 ความคิดเห็น

Leave a Reply


Copyright © 2017 อธิราช | Designed by 4x100Utd